Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

• Vĩnh Thuận sẵn sàng bước vào năm học mới

(09:35 | 14/08/2018)

Để chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019, trong dịp hè này các trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận đã tập trung tu bổ, sửa chữa và xây dựng mới các phòng học, phòng làm việc để đảm bảo tốt cho việc dạy và học.

• Sơ kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội 6 tháng đầu năm, chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2018

(08:55 | 11/08/2018)

Ngày 08/8/2018, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lao động, người có công và xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Phó Chủ tịch UBND huyện, Phạm Văn Hậu, đến dự và chỉ đạo hội nghị.

• Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Bình Nam tổ chức Ra mắt Câu lạc bộ “Bóng chuyền hơi”

(15:33 | 08/08/2018)

Sáng ngày 08/8/2018 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Bình Nam tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Bóng chuyền hơi”, thông qua hoạt động Câu lạc bộ nhằm tuyên truyền, vận động những người có cùng sở thích để tự nguyện tổ chức, hoạt động thể dục, thể thao nhằm thoả mãn nhu cầu rèn luyện thân thể, vui chơi giải trí, nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao thành tích thể thao cho người tập. Đến dự buổi ra mắt có lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.

• Sơ kết 6 tháng đầu năm Cụm thi đua số 1

(10:51 | 08/08/2018)

Ông Huỳnh Xuân Luật, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận chủ trì hội nghị sơ kết hoạt động của Cụm thi đua số 1 (huyện An Biên Cụm trưởng, Vĩnh Thuận Cụm phó) 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ, giải pháp hoạt động 6 tháng cuối năm 2018. Ông Hà Văn Chiến, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, lãnh đạo UBND và công chức phụ trách công tác TĐKT của Phòng Nội vụ huyện An Biên, Vĩnh Thuận, An Minh, U Minh Thượng và Gò Quao.

• Đảm bảo an toàn giao thông, Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

(09:46 | 08/08/2018)

Ngày 7/8/2018 UBND huyện Vĩnh Thuận tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảm bảo ATGT, Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2018. Đồng chí Huỳnh Xuân Luật, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

• Khám, cấp thuốc, tặng quà cho người nghèo, cận nghèo, người cao tuổi, gia đình chính sách và trẻ em

(09:03 | 08/08/2018)

Đoàn Tỉnh ủy và đoàn bác sĩ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang do đồng chí Bùi Thị Trong, Tỉnh ủy viên, phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy Kiên Giang làm trưởng đoàn, bác sĩ Thái Viết Tặng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang làm phó đoàn vừa đến khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, cận ngèo, người cao tuổi, gia đình chính sách và trẻ em trên địa bàn hai xã Vĩnh Phong và Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận. Tham gia cùng đoàn có ông Phạm Văn Hậu, huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận.

• Hội thảo khoa học thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích Ranh Hạt

(14:47 | 07/08/2018)

Nhằm đánh giá thực trạng, đề ra giải pháp phát huy khai thác các giá trị khu di tích Ranh Hạt-nơi thành lập chi bộ Đảng cộng sản Việt Nam đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Kiên Giang. Ngày 6/8/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thuận phối hợp với phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích Ranh Hạt-nơi thành lập chi bộ Đảng cộng sản Việt nam đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Kiên Giang”.

• Lễ ra quân xây dựng “Tuyến đường văn minh gắn với hoạt động hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh” năm 2018

(16:02 | 30/07/2018)

Ngày 29/7/2018, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Kiên Giang phối hợp với Đảng ủy thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận tổ chức lễ ra quân xây dựng “Tuyến đường văn minh gắn với hoạt động hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh” năm 2018. Đến dự lễ ra quân có đồng chí Lâm Quốc Toàn-Phó Bí thư Tỉnh đoàn Kiên Giang, cùng các bạn đoàn viên tham gia.

• Huyện Vĩnh Thuận hiến máu tình nguyện đợt II năm 2018

(15:52 | 30/07/2018)

Ngày 29/7/218 Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Thuận phối hợp Khoa Huyết học bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức ngày hiến máu tình nguyện lần thứ hai năm 2018. Tham gia hiến máu tình nguyện đợt này thu hút hơn 200 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang từ các đơn vị trên địa bàn huyện tham gia.

• Xã đoàn Vĩnh Bình Nam ra quân trồng cây xanh

(07:48 | 30/07/2018)

Ngày 28/7/2018, xã đoàn Vĩnh Bình Nam, huyện Vĩnh Thuận tổ chức ra quân trồng cây xanh tại tuyến đường ấp Bời Lời A, có 20 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia.