• 30 nông dân tham gia lớp bồi dưỡng khoa học kỹ thuật năm 2019

(14:24 | 04/04/2019)

Ngày 04/04/2019, tại trụ sở khu phố Vĩnh Đông 1, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Kiên Giang phối hợp Hội Nông dân huyện Vĩnh Thuận tổ chức lớp bồi dưỡng khoa học kỹ thuật gắn với đầu tư mô hình vay vốn quỹ hỗ trợ nông dân năm 2019, có 30 nông dân tham gia.

• Năm 2019 mỗi xã, thị trấn thành lập mới 01 hợp tác xã

(15:11 | 02/04/2019)

Ngày 02/4/2019, Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể huyện Vĩnh Thuận tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng và phát triển kinh tế tập thể năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Văn Thoàn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban chỉ đạo kinh tế tập thể chủ trì.

• Tọa đàm tổ chức sản xuất vụ tôm năm 2019 tại huyện Vĩnh Thuận

(10:28 | 08/03/2019)

Nhằm chuẩn bị cho vụ sản xuất tôm năm 2019 và chuyển giao những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong mô hình canh tác tôm-lúa, và đánh giá thực trạng, những thuận lợi, khó khăn đề ra giải pháp phát trong thời gian tới. Mới đây Trung tâm Khuyến nông tỉnh Kiên Giang phối hợp với Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Vĩnh Thuận tổ chức tọa đàm tổ chức sản xuất vụ tôm năm 2019 cho gần 100 nông dân trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận.

• Hội phụ nữ xã tân Thuận đẩy mạnh giúp nhau giảm nghèo và xây dựng cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc

(09:59 | 08/03/2019)

Bằng những việc làm thiết thực, thời gian qua các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo giúp nhiều hội viên phụ nữ trên địa bàn có thêm điều kiện trong phát triển kinh tế vươn lên làm giàu xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Điển hình trong đó là Hội phụ nữ xã Tân Thuận, trong năm 2018 được Hội LHPN Việt Nam tặng bằng khen cho đơn vị xã Tân Thuận đạt danh hiệu “Phụ nữ tiêu biểu”.

• Chi bộ ấp Đập Đá 1 xã Vĩnh Phong lãnh đạo nhân dân tập trung phát triển kinh tế

(23:09 | 27/02/2019)

Những năm qua, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, chi bộ ấp Đập Đá 1, xã Vĩnh Phong huyện Vĩnh Thuận luôn phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, chỉ đạo nhân dân thực hiện hiệu quả các hoạt động, phong trào của địa phương, góp phần đưa đời sống kinh tế của người dân trên địa bàn ngày càng phát triển.

• Tuyên dương 35 doanh nghiệp, sản xuất, kinh doanh tiêu biểu thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2018

(14:43 | 25/02/2019)

Sáng ngày 22/02/2019, UBND huyện Vĩnh Thuận tổ chức họp mặt tọa đàm tuyên dương các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2018. Ông Huỳnh Xuân Luật, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

• Đời sống đồng bào dân tộc Khmer từng bước nâng lên

(15:40 | 21/02/2019)

Những năm gần đây, đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận từng bước được nâng lên. Đó là kết quả từ việc thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc; sự ý thức vươn lên trong cuộc sống của đồng bào dân tộc Khmer...

• Nhìn lại sự phát triển ổn định của huyện nông thôn

(07:58 | 17/02/2019)

Năm 2018 là năm bản lề trong thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, trong đó có Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ XI của Huyện Vĩnh Thuận.Với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân và sự quan tâm hổ trợ của Tỉnh,Trung ương đã góp phần rất lớn vào sự tăng trưởng ổn định của huyện nhà.

• Hiệu quả từ mô hình đưa màu xuống ruộng

(15:19 | 12/02/2019)

Thưa quí vị và các bạn. Trong những năm qua, mô hình đưa màu xuống ruộng trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận, được nhiều nông dân thực hiện có hiệu quả, tạo ra nhiều sản phẩm cung cấp cho thị trường, nhất là trong dịp tết Nguyên đán, tăng thu nhập trong kinh tế gia đình.

• Nhìn lại sự phát triển ổn định của Huyện nông thôn

(10:27 | 09/02/2019)

Năm 2018 là năm bản lề trong thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, trong đó có Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ XI của Huyện Vĩnh Thuận. Với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân và sự quan tâm hỗ trợ của Trung ương, Tỉnh đã góp phần rất lớn vào sự tăng trưởng ổn định của huyện nhà.