Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

• Hội nghị Ban chấp hành (BCH) Huyện ủy Vĩnh Thuận mở rộng

(17:54 | 11/12/2018)

Ngày 10/12/2018 Huyện ủy Vĩnh Thuận, họp Ban chấp hành (BCH) Huyện ủy mở rộng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thông tỉnh Kiên Giang, bà Trần Ngọc Hưởng - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy.

• Hội thảo khoa học thực trạng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị

(04:34 | 20/11/2018)

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Ngày 19/11/2018 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị (TTBDCT) huyện Vĩnh Thuân tổ chức buổi Hội thảo khoa học thực trạng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị. Đến dự có ông Lê Quang Vinh-Phòng Lý luận chính trị, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, cùng các cô chú nguyên lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị qua các nhiệm kỳ, giảng viên TTBDCT, giảng viên kiêm chức, cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành.

• Trường mẫu giáo Tân Thuận đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và lễ 20/11 năm học 2018-2019

(11:11 | 19/11/2018)

Ngày 19/11/2018, trường mẫu giáo Tân Thuận xã Tân Thuận tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Đến dự ông Cao Thanh Hùng, Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang, bà Lê Thị Nhỏ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

• Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện Vĩnh Thuận: Nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên.

(10:44 | 19/11/2018)

Ths Võ Thanh Xuân                                                                                                                UVBTV-Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm                                                                                                                               Bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận     Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận là đơn vị sự nghiệp trực thuộc cấp ủy và ủy ban nhân dân huyện, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban thường vụ huyện ủy; có chức năng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị - hành chính; các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức, kỹ năng và chuyên môn, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, kiến thức quản lý nhà nước cho cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị ở cơ sở trên địa bàn cấp huyện, không thuộc đối tượng đào tạo, bồi dưỡng của trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

• Họp thông qua dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019

(08:55 | 15/11/2018)

Chiều ngày 14/11/2018, Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức cuộc họp thông qua dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Cuộc họp do Đồng chí Huỳnh Xuân Luật, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Văn Hậu – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chủ trì cuộc họp; cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; đại diện Lãnh đạo 2 Ban HĐND huyện; Thủ trưởng các ngành: Chi cục Thống kê, Kho bạc, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự, Chi cục Thuế, Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Y tế, Ban Quản lý dự án ĐTXD, Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện.

• Khánh thành bia kỷ niệm trường Thiếu sinh quân Quân khu 9

(14:37 | 05/11/2018)

Mới đây tại ấp Vĩnh Tây 2, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận Ban liên lạc Thiếu sinh quân Quân khu 9, đại diện lãnh đạo chính quyền và nhân dân địa phương, long trọng tổ chức lễ khánh thành Bia kỉ niệm nơi thành lập trường thiếu sinh quân-Quân khu 9 thế hệ I-23/10/1948.

• Đoàn cán bộ tỉnh thăm tặng quà chúc mừng lễ Sen Dolta

(15:49 | 09/10/2018)

Nhân dịp lễ Sen Dolta năm 2018 của đồng bào dân tộc Khmer. Sáng ngày 9/10/2018, đoàn cán bộ tỉnh do ông Nguyễn Văn Tâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có lãnh đạo UBMTTQ, Ban dân tộc tỉnh; đồng chí Mai Hoàng Khởi, Bí thư Huyện ủy; ông Phạm Văn Hậu, Huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện Vĩnh Thuận đến thăm, tặng quà, chúc mừng chùa Khmer Đồng Tranh xã Vĩnh Bình Bắc; chùa Chắc Băng Mới thị trấn Vĩnh Thuận.

• Huyện Vĩnh Thuận Ra quân hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy” năm 2018

(10:15 | 04/10/2018)

Sáng ngày 4/10/2018, tại công viên bờ sông Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện Vĩnh Thuận long trọng tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy” năm 2018. Đến dự có ông Huỳnh Xuân Luật, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện Vĩnh Thuận, thành viên ban chỉ đạo, thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng công an, đoàn viên thanh viên, học sinh và đại diện các doanh nghiệp trên đại bàn huyện Vĩnh Thuận tham dự.

• Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Vĩnh Thuận thăm tặng quà Đội K92

(14:41 | 27/09/2018)

Ngày 26/9/2018 Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Vĩnh Thuận do đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận làm trưởng đoàn đến thăm tặng quà Đội K92 xuống làm nhiệm vụ cất bốc hài cốt liệt sĩ tại ấp Hiệp Hòa, xã Vĩnh Bình Bắc.

• Đội K92 cất bốc hài cốt liệt sĩ tại huyện Vĩnh Thuận

(16:12 | 26/09/2018)

Theo thông tin từ cán bộ và nhân dân địa phương, qua quá trình tổ chức khảo sát thực địa chiều qua ngày 25.9.2018 đội K92, Bộ CHQS Tỉnh Kiên Giang đã tiến hành quy tập và cất bốc hài cốt liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ tại ấp Hiệp Hòa, xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận