Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

• Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa IX

(08:48 | 17/08/2018)

Ngày 16/8/2018, các đại biểu HĐND tỉnh khóa IX đơn vị huyện Vĩnh Thuận gồm ông Nguyễn Văn Tâm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; ông Nguyễn Văn Thoàn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện và bà Mai Thị Kiêm Quyến, Huyện ủy viên, phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Vĩnh Thuận. Tham gia cùng đoàn có ông Huỳnh Quốc Huy, phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Huỳnh Xuân Luật, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo ban ngành cấp huyện, xã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

• Huyện Vĩnh Thuận tiếp và làm việc với đoàn công tác Hội đồng nhân dân huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

(14:04 | 15/08/2018)

Đoàn công tác của Hội đồng nhân dân huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên do ông Lê Tấn Để, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang để trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Hội đồng nhân dân và công tác xây dựng nông thôn mới của huyện Vĩnh Thuận. Về phía huyện Vĩnh Thuận có bà Lê Thị Nhỏ, ông Huỳnh Quốc Huy - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì buổi làm việc. Cùng tham dự có Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Quốc Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Huỳnh Xuân Luật, Thủ trưởng các ngành Tài chính - Kế hoạch, Tài nguyên - Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện; Trưởng, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn Vĩnh Thuận và xã Bình Minh.

• Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 khóa X

(08:33 | 14/08/2018)

Chiều ngày 13/8/2018, tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị thị trấn Vĩnh Thuận gồm: Ông Lê Văn Đủ, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND thị trấn, bà Lý Thị Điểm, công chức văn hóa-xã hội thị trấn Vĩnh Thuận có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn Khu phố Vĩnh Đông 1, thị trấn Vĩnh Thuận.

• Hội đồng nhân dân huyện bước sang ngày làm việc thứ hai chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường

(14:30 | 26/07/2018)

Ngày 25/7/2018 Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Thuận bước sang ngày làm việc thứ hai chất vấn và trả lời chất vấn.

• Phát biểu giải trình của Chủ tịch UBND huyện tại kỳ họp lần thứ 6, HĐND huyện

(13:33 | 26/07/2018)

Kỳ họp thứ 6 của Hội đồng nhân dân khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 khai mạc ngày 24 và 25 tháng 7 năm 2018. Tại kỳ họp này HĐND huyện nghe UBND huyện báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và xem xét cho ý kiến một số nội dung thuộc thẩm quyền. Tại kỳ họp, có nhiều ý kiến của đại biểu, bà con cử tri quan tâm, kiến nghị UBND huyện nhiều nội dung về nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới, xung quang vấn đề này, Ban Biên tập trang thông tin điện tử huyện (website) xin trân trọng trích toàn văn bài phát biểu giải trình của ông Huỳnh Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện.

• Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đoàn kết, phát huy thuận lợi, tập trung khắc phục khó khăn, hạn chế, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra

(08:51 | 25/07/2018)

Ngày 24 tháng 7 năm 2018, huyện Vĩnh Thuận long trọng tổ chức khai mạc kỳ họp thường lệ lần thứ sáu Hội đồng nhân dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021, dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 24-25/7/2018, để đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm, bàn bạc, thảo luận đưa ra giải pháp tập trung thực hiện đến cuối năm 2018; xem xét quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân huyện. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Nguyễn Văn Thoàn phát biểu khai mạc kỳ họp.

• Khai mạc Kỳ họp thứ sáu HĐND huyện Vĩnh Thuận khoá X nhiệm kỳ (2016-2021)

(09:54 | 24/07/2018)

Sáng 24/7/2018 tại Hội trường A, UBND huyện Kỳ họp lần thứ sáu Hội đồng nhân huyện Vĩnh Thuận (khóa X) tổ chức khai mạc, để sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018 và xem xét quyết định một số vấn đề thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân huyện. Ông Nguyễn Văn Thoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp.  Kỳ họp dự kiến diễn ra trong 2 ngày 24-25/7/2018.

• Giấy mời Dự kỳ họp thứ sáu HĐND huyện Vĩnh Thuận khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021

(10:48 | 13/07/2018)

• Đại biểu Hội đồng nhân dân hai cấp (huyện, xã) tiếp xúc cử tri tại ấp Vĩnh Tây 2, xã Vĩnh Phong

(16:15 | 05/06/2018)

Ngày 05-6-2018, Tổ số 3 đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa X, gồm các ông, bà: Võ Văn Kiệu-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phong; Nguyễn Thị Diền-phó Trưởng Phòng Lao động và thương binh xã hội huyện; Nguyễn Thị Tú Em-Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Phong và đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XI có buổi tiếp xúc cử tri tại ấp Vĩnh Tây 2, xã Vĩnh Phong. Dự tiếp xúc có đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, thường trực HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã.

• HĐND xã Tân Thuận tổ chức kỳ họp bất thường bầu Chủ tịch UBND xã

(07:38 | 21/05/2018)

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2018, Hội đồng nhân dân xã Tân Thuận, khóa V tổ chức kỳ họp bất thường, kỳ họp lần thứ 9 để bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Thanh Khoa. Tham dự kỳ họp có bà Lê Thị Nhỏ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, ông Huỳnh Tấn Phi, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, ông Trần Thanh Mến, Phó Trưởng Phòng Nội vụ, ông Lê Thanh Trung, Bí thư Đảng ủy xã, cùng 26/28 vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã (vắng 02 đại biểu có lý do).