Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Lễ cắt băng khánh thành cầu 4000 Kênh 3 xã Vĩnh Thuận

(14:34 | 30/04/2020)

Ngày 30/04/2020, Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Thuận phối hợp Ban lãnh đạo ấp Kinh 3, xã Vĩnh Thuận, cùng bà con nhân dân tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu từ thiện Số 09 ở 4000 ấp Kinh 3. Đến dự có ông Châu Ngọc Cẩn, Chánh văn phòng Huyện ủy, đồng chí Trần Thu Sương, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thuận.

Các đại biểu cùng nhà tài trợ Cắt băng khánh thành cầu

 

Cầu được khởi công xây dựng từ ngày 09/02 hoàn thành vào ngày 29/3/2020, được xây dựng theo tiêu chuẩn cầu giao thông nông thôn, bê tông cốt thép, độ sâu thông thuyền 8,5m. Cầu có 3 nhịp, chiều dài cầu 26 m, rộng 2,6 m; với tổng kinh phí xây dựng khoảng 150 triệu đồng. Nguồn vốn xây dựng do các mạnh thường quân Thành phố Rạch Giá và trong huyện vận động tài trợ. Công trình đến nay đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng để phục vụ nhu cầu đi lại của bà con nhân dân. Đây còn công trình cầu giao thông nông thôn hết sức ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới xã Vĩnh Thuận.
Dịp này để ghi nhận những thành tích đóng góp của các mạnh thường quân và nhà tài trợ UBND xã Vĩnh Thuận đã tặng nhiều giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong việc vận động xây dựng cầu.
 

Tin và ảnh: Dương Tuấn