Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Văn hóa - Xã hội

Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019

(16:07 | 07/08/2019)

 Ngày 06/8/2019 Ban thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Thuận tổ chức tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019 và Ra mắt Câu Lạc bộ Phòng chống ma túy.

Qua hơn một tháng thực hiện với sự nổ lực và nhiệt tình của Ban Chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nghiện hè năm 2019, cùng với sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện của các ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở. Kết quả Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay đạt được những kết quả khả quan như: Chương trình “Tiếp sức mùa thi”, Chiến dịch Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Hành quân xanh, Kỳ nghĩ hồng; tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét chăm bồi; thực hiện Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh hàng tuần. Bên cạnh đó Ban thường vụ huyện đoàn còn ra mắt CLB “Phòng chống ma túy” nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma túy; phối hợp thực hiện tốt trong công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, hội viên, thanh niên đối với các vấn đề liên quan đến tê nạn xã hội, đặc biệt là ma túy.
Dip này Huyện đoàn còn khen thưởng 02 tập thể và 03cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch TNTN Hè năm 2019 và trao giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích cao trong tham gia ngày hội văn hóa giao thông tổ chức tại huyện Vĩnh Thuận năm 2019.
 

Tin và ảnh: Dương Tuấn