Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Văn hóa - Xã hội

Công nhận và gắn biển công trinh thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam

(12:27 | 25/07/2019)

 Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang cùng liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thuận tổ chức lễ công nhận và gắn biển công trinh thi đua “Tuyến đường hoa” của CĐCS Trường TH và THCS Phong Đông tại xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận. Đến dự có ông Nguyễn Minh Dũng, Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh.

 Công trình “Tuyến đường hoa” của CĐCS Trường TH và THCS Phong Đông sau 02 tháng trồng và chăm sóc công trình trở thành tuyến đường xanh, sạch, đẹp của huyện nói chung và của xã nói riêng. Công trình có chiều dài 500m với tổng trị giá gần 65 triệu đồng do đoàn viên, công nhân viên chức của Trường tham gia thực hiện. Tại buổi lễ Liên đoàn lao động tỉnh đã công bố quyết định công nhận và trao biển công trình cho đại diện CĐCS Trường TH và THCS Phong Đông, đồng thời, còn trao bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh cho CĐCS Trường có thành tích xuất sắc trong thực hiện công trình thi đua chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.


Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Minh Dũng, Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể CĐCS Trường TH và THCS Phong Đông trong việc vận động phối hợp thực hiện. Đề nghị trong thời gian tới LĐLĐ huyện tiếp tục tranh thủ sự ủng hộ, hỗ trợ của các đơn vị, nhà tài trợ để thực hiện các công trình góp phần xây dựng nông thôn mới và chuẩn bị tốt các công trình phần việc cho tết quân dân năm 2020.

 

Tin và ảnh: Dương Tuấn