Trao 35 suất quà cho học sinh nghèo

(15:56 | 22/07/2019)

Ban liên lạc trường thiếu sinh quân thế hệ 1 tổ chức trao quà cho học sinh nghèo ở huyện Vĩnh Thuận

20190720_093848.jpg

Các nhà tài trợ cùng lãnh đạo xã Vĩnh Phong huyện VĨnh Thuận trao xe đạp cho các em học sinh

Để tiếp sức cho các em học sinh có thêm điều kiện đến trường nhất là trong năm học 2019-2020, Ban liên lạc trường thiếu sinh quân thế hệ 1 tổ chức về nguồn, thông qua Ban Tuyên Giáo Thành ủy TP Cần Thơ vận động trao 30 suất quà và 10 chiếc xe đạp và 1.000 cuốn tập cho các em học sinh trên địa bàn ấp Vĩnh Tây 2, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận.
Đây không chỉ trao cho các em dụng cụ học lập mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia, hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm, có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Tin và ảnh: Diễm Trang