Khánh thành cầu ngã tư Cây Da ấp Hòa Thành, xã Vĩnh Bình Nam

(14:35 | 19/07/2019)

Xã Vĩnh Bình Nam, huyện Vĩnh Thuận vừa khánh thành cầu ngã tư Cây Da, thuộc ấp Hòa Thành, xã Vĩnh Bình Nam.

20190713_085530.jpg

Quang cảnh: Lễ khánh thành cầu ngã tư Cây Da ấp Hòa Thành, xã Vĩnh Bình Nam

Vĩnh Bình Nam là xã có địa bàn rộng, sông ngòi chằng chịt, mặc dù được các cấp quan tâm đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đi lại của bà con nhân dân. Được sự quan tâm của nhà tài trợ đã hỗ trợ để xây dựng cây cầu ngã tư cây da bắt qua ấp Hòa Thành, có chiều dài hơn 30m, chiều ngang 3m, với tổng trị giá 180 triệu đồng, do nhóm từ thiện Trung Trực vận động tài trợ.
Cầu đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho kinh tế phát triển và giúp cho trên 200 hộ dân khu vực đi lại thuận tiện hơn.
Dịp này, UBND xã Vĩnh Bình Nam trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích hỗ trợ tiền xây dựng cầu giao thông nông thôn năm 2019.

Tin và ảnh: Diễm Trang