Trao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

(10:01 | 26/06/2019)

Lập thành tích chào mừng Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019 huyện Vĩnh Thuận. Ngày 25/6/2019, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện, Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Phong, tổ chức lễ bàn giao đưa vào sử dụng căn nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên cựu chiến binh Nguyễn Văn Trong, sinh năm 1943 hoàn cảnh gia đình khó khăn về nhà ở, cư ngụ ấp Đập Đá 2, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận.

20190625_085136(0).jpg

Ông Phạm Văn Thanh, Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện trao quyết định giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Văn Trong

Căn nhà được xây dựng bằng bê thông cốt thép, mái lộp tol, nền lót gạch bông, diện tích căn nhà xây dựng trên 50 m2 tổng trị giá trên 100 triệu đồng, trong đó Hội viên cựu chiến binh trong huyện đóng góp 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và thân nhân hỗ trợ.
Đây là một việc là đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tin và ảnh: Lê Hiệp