Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Huyện đoàn Vĩnh Thuận tổ chức ra quân Chương trình "Tiếp sức mùa thi" kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

(09:01 | 25/06/2019)

Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Sông Hồng - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; các thành viên Ban Tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của Huyện đoàn VĩnhThuận; Đội trưởng các đội tình nguyện cấp huyện, các trường THPT và các Xã, Thị đoàn.

 Chương trình Tiếp sức mùa thi của huyện diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 27/6, trong đó tập trung cao điểm từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2019. Với sự tham gia của 14 đội hình, với 92 tình nguyện viên đến từ các Xã, Thị đoàn, Chi đoàn ban ngành huyện và các bạn sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Kiên Giang, Đại học Cần Thơ (trong đó có 03 Đội hình cấp huyện, 03 Đội hình của trường THPT và 08 Đội hình của các Xã, Thị đoàn). Nhằm hỗ trợ phù hợp với điều kiện cụ thể của từng thí sinh; đảm bảo mỗi thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học sinh ở xa và tất cả các thí sinh đều được hỗ trợ trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.
Dịp này, Ban Tổ chức Chương trình hỗ trợ cho 16 thí sinh có nhu cầu về đi lại. Đồng thời, ra mắt 03 đội hình thanh niên tình nguyện cấp huyện: Đội hình Xe tình nguyện, đội hình tư vấn tại chỗ, đội hình hỗ trợ cơm, nhà trọ và vệ sinh.

Nguồn:CTV Phan Thị Xuân - Huyện đoàn Vĩnh Thuận