Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi

(16:38 | 05/06/2019)

Ngày 5/6/2019, tại trường tiểu học Tân Thuận 2, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc tiểu học cấp huyện. Có 128 giáo viên dự thi.

IMG_20190605_142133.jpg

Quang cảnh: Khai mạc hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học cấp huyện năm 2019

Các thí sinh trải qua 04 phần thi: thứ nhất thi hồ sơ chủ nhiệm và giải pháp giáo dục; kiến thức về nghiệp vụ; thực hành bài viết về xử lý tình huống chủ nhiệm; sao cùng kể chuyện thực tế xảy ra trong công tác chủ nhiệm.

Thông qua hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, là điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp có dịp trao đổi kinh nghiệm nâng cao năng lực và sáng tạo trong công tác chủ nhiệm.

Tin và ảnh: Diễm Trang