Hội thao công nhân, viên chức, người lao động huyện Vĩnh Thuận năm 2019

(13:44 | 25/04/2019)

Thiết thực lập thành tích chào mừng 44 năm Ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 129 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Ngày 24/4/2019 Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Phòng văn hóa và thông tin, Trung tâm VH-TT huyện tổ chức khai mạc hội thao công nhân, viên chức, người lao động huyện Vĩnh Thuận năm 2019. Hội thao lần này thu hút hơn 300 vận động viên tham gia thi đấu và cổ vũ cho 24 đội chơi của hai môn Bóng chuyền hơi nữ và Bóng đá mini nam. Môn bóng chuyền hơi nữ có 12 đội gồm: CĐCS Khối Đảng, Đoàn Thể, Nội chính, Khối Nhà nước; Trung tâm y tế; CĐCS của 8 xã, Thị Trấn; và CĐCS các trường THCS, TH và mẫu giáo. Môn bóng đá mini nam có 12 đội thuộc các đội bóng CĐCS khối Nhà nước; Công an; Trung tâm Y tế, các xã, Thị trấn; Trường TH và THCS.
Hai môn thể thao thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra những đội có thành tích cao thi đầu tứ kết, bán kết, chung kết để trao giải.
Đây là dịp để các công nhân, viên chức, người lao động giao lưu học hỏi kinh nghiệm, khơi dậy tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác hồ vĩ đại.

Tin và ảnh: Dương Tuấn