Văn hóa - Xã hội

Hội thao chào mừng Tết Chôl chnăm Thmây đồng bào dân tộc Khmer huyện Vĩnh Thuận năm 2019

(13:59 | 16/04/2019)

Ngày 15/4/2019 Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Thuận, UBND xã Vĩnh Bình Bắc tổ chức Hội thao chào mừng, Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2019 của bà con đồng bào dân tộc Khmer, tại chùa Đồng Tranh, xã Vĩnh Bình Bắc.

01.JPG

Hai vận động viên của chùa Đồng Tranh và Huyện đoàn tham gia trò chơi đẩy gậy nam

Hội thao thu hút trên 120 vân động viên tham gia các môn thể thao như: kéo co nam, nữ; đẩy gậy nam, nữ; dập heo đất. Hội thao đã tao ra không khí vui tươi, sôi nổi cho bà con đồng bào dân tộc Khmer. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào Khmer.

Tin và ảnh: Dương Tuấn