Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

BCH Quân sự huyện họp mặt cán bộ, chiến sĩ là người dân tộc Khemr nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2019

(09:22 | 12/04/2019)

 Chiều ngày 11/4/2019, Đảng ủy-Ban chỉ huy Quân sự huyện Vĩnh Thuận tổ chức họp mặt cán bộ, chiến sĩ là người dân tộc Khmer trong lực lượng vũ trang trong huyện nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2019 nhằm gặp gở, thăm hỏi động viên, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy-BCH Quân sự huyện đối với cán bộ.

 20190411_153400.jpg

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng, Huyện ủy viên, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện

tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ là người dân tộc Khmer tại buổi họp mặt

 

Thay mặt Đảng ủy-BCH Quân sự huyện, Thượng tá Trần Thanh Hùng, Huyện ủy viên, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện ân cần thăm hỏi đến gia đình và cán bộ, chiến sĩ là người dân tộc Khmer trong lực lượng vủ trang huyện về kinh tế, sức khỏe, công việc, chúc cán bộ, chiến sĩ và gia đình năm mới thật nhiều niềm vui, an lành và hạnh phúc. Ghi nhận sự nổ lực phấn đấu của cán bộ, chiến sỷ trong lực lượng vũ trang của huyện nói chung, cán bộ, chiến sĩ là người dân tộc Khmer nói riêng có nhiều đóng góp trong công tác quốc phòng và quân sự địa phương. Mong rằng thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang trong huyện, nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ vững chắc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Tại buổi họp mặt, Đảng ủy-Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ là người dân tộc Khmer tạo thêm tinh thần phấn khởi cho các cán bộ, chiến sĩ đón têt cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.

 

Tin và ảnh: Lê Hiệp