Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Thăm chúc Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây năm 2019

(08:41 | 12/04/2019)

Ngày 11/4/2019 ông Trần Văn Thanh Hà, Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà chùa Chắc Băng Củ, xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận, tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo ban ngành huyện, và chính quyền địa phương xã Phong Đông, nhân dịp Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây năm 2019.

20190411_080600(0).jpg 

Ông Trần Văn Thanh Hà, Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ

tặng quà cho chùa Chắc Băng Củ, xã Phông Đông, Đại đức Danh Sơn - Trụ trì nhận

 

 

Tại Chùa Chắc Băng Củ, đoàn đến thăm ông Trần Văn Thanh Hà ân cần thăm hỏi chúc sức khoẻ Đại đức các vị sư sải, cùng toàn thể phật tử dân tộc Khmer trên địa bàn xã đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.

Đồng thời báo cáo nhanh kết quả tình hình kinh tế xã hội của huyện đạt được trong thời gian qua, cũng như sự đóng góp không nhỏ của các vị Thượng toạ, Đại đức-Trụ trì, các vị sư sải và đồng bào phật tử Khmer trong huyện nói chung xã Phong Đông nói riêng, và mong muốn Trụ trì chùa cùng các vị chư tăng, phật tử tiếp tục giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của đồng bào dân tộc Khmer, tiếp tục tuyên tuyền, giáo dục trong đồng bào hiểu và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đẩy mạnh thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Động viên đồng bào nêu cao ý thức tự lực, tự cường, ra sức thi đua sản xuất, thực hành tiết kiệm, đoàn kết giúp nhau xây dựng cuộc sống ổn định và ngày càng phát triển.

20190411_081242.jpg

Ông Trần Văn Thanh Hà, (bìa trài) Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ

trao quà cho 3 gia đình dân tộc Khmer tiêu biểu


Dịp này đoàn tặng 1 phần quà cho Chùa Chắc Băng Củ và 3 phần quà cho 3 gia đình người dân tộc Khmer tiêu biểu nhân dịp Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây năm 2019.
 

Tin và ảnh: Hoàng Minh