Khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo, cận nghèo tại ấp Cái Nhum

(16:52 | 25/03/2019)

Ngày 24/3/2019, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Vĩnh Thuận tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 111 hộ nghèo, cận nghèo tại ấp Cái Nhum, xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận.

20190324_082227.jpg

Thành viên câu lạc bộ thầy thuốc trẻ hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho bà con

Tại đây bà con được khám và tư vấn các biện pháp về phòng trị bệnh thường gặp như: cao huyết áp, viêm dạ dày, xương khớp. Qua khám bệnh còn cấp 111 cơ số thuốc và 100 suất quà gồm đường, sữa,.. cho hộ nghèo, cận nghèo. Được biết thuốc và quà do Huyện đoàn Vĩnh Thuận vận động từ đoàn cơ sở y tế tỉnh Kiên Giang và chi đoàn Trung tâm y tế huyện vận động.
Qua đây, tạo điều kiện giúp đỡ cho hộ nghèo, cận nghèo ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện kiểm tra sức khỏe, biết cách phòng trị bệnh, để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

Tin và ảnh: Diễm Trang