Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hội thi tiếng hát nông dân huyện Vĩnh Thuận

(07:47 | 21/05/2018)

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện Vĩnh Thuận tiến tới Địa hội Đại biểu Hội nông dân tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ 2018-2023 và kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 18/5/2018 Hội nông dân huyện Vĩnh Thuận tổ chức hội thi Tiếng hát nông dân huyện Vĩnh Thuận năm 2018. Đến dự có ông Huỳnh Xuân Luật, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện.

hoi thi nd.jpg

Đồng chí: Võ Thanh Xuân, Ủy viên Ban thường vụ, (bìa trái) Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Tham gia hội thi có 8 đội chơi đại diện cho hội viên Hội nông dân 8 xã, Thị trấn trong toàn huyện với 30 tiết mục gồm đơn ca nhạc, song ca nhạc, đơn ca cổ và song ca cổ về chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, nông dân Việt Nam, tình yêu cuộc sống, tình quân dân trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tình yêu đôi lứa,....Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi cho cán bộ, hội viên nông dân cơ sở thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, phát hiện ra những giọng hát hay để rèn luyện bồi dưỡng phát triển loại hình văn hóa này cho huyện nhà.

Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Vĩnh Bình Nam, giải nhì đơn vị Bình Minh, giải ba đơn vị Vĩnh Phong. Giải nhất đơn ca nhạc đơn vị xã Vĩnh Thuận, giải nhì đơn vị Vĩnh Bình Nam, giải ba đơn vị Thị Trấn; Giải nhất song ca nhạc đơn vị Vĩnh Bình Bắc, giải nhì đơn vị Vĩnh Bình Nam, giải ba đơn vị Vĩnh Phong; Giải nhất đơn ca cổ đơn vị Vĩnh Bình Nam, giải nhì đơn vị Tân Thuận, giải ba đơn vị Bình Minh; Giải nhất song ca cổ đơn vị Vĩnh Bình Nam, giải nhì đơn vị Bình Minh, giải ba đơn vị Vĩnh Phong.

Tin và ảnh Dương Tuấn