Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa - Xã hội

Hội thi tuyên truyền viên măng non chủ đề phòng chống tai nạn thương tích đuối nước và luật trẻ em huyện Vĩnh Thuận.

(08:22 | 24/04/2018)

Huyện Đoàn Vĩnh Thuận vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thi tuyên truyền măng non “chủ đề phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, luật trẻ em huyện Vĩnh Thuận”. Về dự có ông Dư Phạm Hữu Khuyến, Phó trưởng Ban thiêu nhi trường học Tỉnh đoàn, bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận, bà Trần Song Hồng, Bí thư huyện đoàn Vĩnh Thuận.

20180421_075939.jpg 

Toàn cảnh hội thi tuyên truyền viên măng non huyện Vĩnh Thuận năm 2018

 

Đến với hội thi có 40 thí sinh đại diện cho 8 đội chơi của 8 xã, thị trấn. Các đội trải qua 3 phần thi: tự giới thiệu về đội mình; trắc nghiệm và sao cùng là phần thi tiểu phẩm. Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em, tuyên truyền về Luận trẻ em. Qua đó trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết và nâng cao nhận thức cho cán bộ đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn huyện về tác hại nguy cơ của những tai nạn thương tích thường xảy ra cho các em trong cuộc sống hàng ngày để có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ.


Kết quả qua hội thi giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Trường Vĩnh Phong, đơn vị trường Phong Đông đạt giải nhì, giải ba thuộc về đơn vị trường Bình Minh, giải chuyên đề giới thiệu hay nhất và tiểu phẩm ấn tượng thuộc về đơn vị Vĩnh Bình Bắc và Bình Minh.

 

Tin và ảnh Dương Tuấn