Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Khánh thành cầu 3000 ấp Kinh 11, xã Vĩnh Thuận

(10:32 | 20/04/2018)

UBND xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận vừa tổ chức lễ khánh thành bàn giao và đưa vào sử dụng cầu 3000 Kinh 11, ấp Kinh 11, xã Vĩnh Thuận. Ông Lê Văn Hồng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Nam, phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Tấn Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đến dự.

20180417_093523.jpg

Lãnh đạo Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, lãnh Huyện ủy, Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Thuận

cắt băng khánh thành cầu 3000 Kinh 11

Cầu được xây dựng bằng bê tông cốt thép, có chiều dài 26 mét, chiều rộng 1,65 mét, trọng tải cầu 1 tấn, tổng vốn xây dựng trên 80 triệu đồng, trong đó Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh vận động ông Nguyễn Tụng, bà Nguyễn Minh Nhãn và những người bạn ở Thụy sỹ tài trợ trên 60 triệu đồng, nhân dân trong ấp Kinh 11 đóng góp trên 20 triệu đồng. Cầu hoàn thành tạo điều kiện cho bà con nhân dân và học sinh được lưu thông đi lại thuận tiện, dễ dàng hơn, góp phần cùng Đảng bộ xã Vĩnh Thuận xóa bỏ cầu xiêu vẹo, thực hiện tốt mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Tin và ảnh Lê Hiệp: Đài TT Vĩnh Thuận