Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Vĩnh Thuận sẵn sàng ra quân “Năm an toàn giao thông-2018”

(10:01 | 09/01/2018)

Ngày 08/01/2018, Ban an toàn giao thông huyện Vĩnh Thuận tổ chức họp thành viên Ban an toàn giao thông huyện triển khai kế hoạch tổ chức Lễ ra quân “Năm an toàn giao thông-2018”. Ông Huỳnh Xuân Luật, Uỷ viên Ban thường vụ, phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban an toàn giao thông huyện chủ trì.

batgt.jpg

phát biểu chỉ đạo công tác chuẩn bị lễ ra quân "Năm an toàn giao thông-2018"

Theo kế hoạch Lễ ra quân năm nay sẽ diễn ra tại Công viên bờ sông, trước khu hành chính huyện, lúc 7h30 phút ngày 10/01/2018 với sự tham gia của gần 200 đại biểu và lượng Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Mục đích của việc tổ chức Lễ ra quân “Năm an toàn giao thông-2018” nhằm tuyên truyền, giáo dục đến người tham gia giao thông nâng cao ý thức chấp hành trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Phấn đấu năm 2018 giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết, số người bị thương, do tai nạn giao thông gây ra. Ngoài ra còn tổ chức các hoạt động truyên truyền, tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Cao điểm là các dịp lễ, tết, tập trung nhất là trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.