Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hội khuyến học trao học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh vượt khó

(08:11 | 30/09/2017)

Ngày 29-9-2017, Hội khuyến học huyện Vĩnh Thuận tổ chức trao học bổng, xe đạp, tập cho học sinh nghèo, học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận. Ông Nguyễn Văn Tân, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Nam, phó Bí thư Huyện ủy, ông Phạm Văn Hậu phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Hội khuyến học huyện, các xã, thị trấn, các em học sinh và phụ huynh đến dự.

20170929_145206.jpg

Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đạo

Hội khuyến huyện Vĩnh Thuận trao xe đạp cho các em học sinh ngày 29-9-2017

Các phần quà được trao gồm 20 suất học bổng; 40 chiếc xe đạp và 600.000 cuốn tập tổng trị giá hơn 100.000.000 đồng. Trong đó Hội khuyến học tỉnh vận động hỗ trợ 20 suất học bổng tặng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 4 trường tiểu học và trung học cơ sở thị trấn Vĩnh Thuận. 40 chiếc xe đạp và 600.000 cuốn tập do hội Khuyến học huyện vận động Hội đồng hương Kiên Giang và Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh vượt khó, học sinh nhà xa trường cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Những phần quà hỗ trợ của các mạnh thường quân, Hội đồng hương và sự quan tâm của hội Khuyến học tỉnh, huyện, sẽ tạo điều kiện tốt cho các em học sinh nghèo, học sinh vượt khó, học sinh xa trường có thêm tinh thần động lực, có điều kiện đến trường và học tập tốt hơn.

Tin và ảnh Lê Hiệp: Đài TT Vĩnh Thuận