Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

An ninh - Quốc phòng

Tiêu hủy thịt lòng trâu bán sai phạm

(09:07 | 15/08/2017)

Ngày 14/8/2017, Hội đồng tiêu hủy thị trấn huyện Vĩnh Thuận, tiến hành tiêu hủy thịt lòng trâu bày bán trên phạm vi thi công vỉa hè thuộc tổ nhân dân tự quản số 31, Khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận đã vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ.

20170814_093951.jpg

Quang cảnh: Tiêu hủy thịt lòng trâu và tang vật vi phạm

Vào lúc 8 giờ cùng ngày, bà Trương Cẩm Tú, cư ngụ Khu phố Vĩnh Đông 1 và bà Nguyễn Thị Lình, cư ngụ Khu phố Vĩnh Đông 2 thị trấn Vĩnh Thuận ùng xe tự chế trưng bày bán thịt lòng trâu vi phạm giao thông đường bộ. Đây là hai hộ chính quyền thị trấn Vĩnh Thuận đã làm việc và được nhắc nhở, thậm chí đã xử phạt vi phạm hành chính nhiều lần, do bày bán không đúng nơi quy định làm mất vẽ mỹ quan đô thị, lấn chiếm lòng, lề đường, ảnh hưởng việc lưu thông. Tổ công tác của thị trấn Vĩnh Thuận đã lập biên bản thu giữ những tang vật vi phạm và hội đồng tiêu hủy thị trấn tiến hành tiêu hủy 7,5 kg thịt lòng trâu và tang vật vi phạm theo quy định.

Qua vụ việc nêu trên, đề nghị các hộ mua bán trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận phải chấp hành đúng quy định của địa phương, mua bán phải đúng nơi quy định, không lấn chiếm vỉa hè, lề đường công cộng để làm nơi mua bán ảnh hưởng mỹ quan đô thị, gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Tin và ảnh Lê Hiệp: Đài TT Vĩnh Thuận