An ninh - Quốc phòng

Vĩnh Thuận xử phạt 07 thanh niên tụ tập để cổ vũ hành vi đua xe trái phép

(09:10 | 24/03/2020)

Chiều ngày 23/3/2020, Đội cảnh sát giao thông trật tự cơ động Công an huyện Vĩnh Thuận triển khai Quyết định của Trưởng công an huyện Vĩnh Thuận về việc xử phạt hành chính 07 thanh niên tụ tập để cổ vũ hành vi đua xe trái phép.

Trong đó 07 thanh niên gồm: Nguyễn Triệu Vĩ, ngụ ấp Đập Đá 2, xã Vĩnh Phong; Cao Thái Đức, khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận; Đặng Quốc Toàn, ấp Kinh 1; Đỗ Văn Trên, ấp Thắng Lợi, cùng xã Tân Thuận; Đặng Thanh Trân, ấp Bời Lời B, xã Bình Minh; Lương Nhựt Linh, ngụ ấp Tân Phong; Cao Văn Quân, ấp Bời Lời A, cùng xã Vĩnh Bình Nam với mức phạt từ 1.325.000đ đến 2.800.000đ và tạm giữ các phương tiện vi phạm hành chính.
Qua đây nhằm răn đe các trường hợp tổ chức đua xe, cổ vũ đua xe trái phép và các hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông. Nếu hành vi tổ chức đua xe, cổ vũ đua xe trái phép sẽ bị tịch thu phương tiện.

Tin và ảnh: Dương Tuấn