An ninh - Quốc phòng

Cháy 5.00m2 khu di tích vườn tràm Ban biện phú thị trấn, Vĩnh Thuận

(15:50 | 18/03/2020)

Theo thông tin từ ông Đặng Văn Đoàn, Phó chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thuận, Trưởng Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy thị trấn Vĩnh Thuận cho biết, vào lúc 13 giờ 10 phút, ngày 17/3/2020 nhận được tin báo từ phía quần chúng nhân dân xảy ra vụ cháy tại khu di tích vườn tràm Ban biện phú thuộc khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận.

Khu di tích vườn tràm Ban biện phú có diện tích 50.000m2 , do có nhiều cỏ, bụi cây khô và cùng với thời tiết nắng nóng, khiến đám cháy lan nhanh đã thiệt hại 5.000m2 . Sau gần 3 giờ đồng hồ cùng với sự hỗ trợ tích cực của đội phòng cháy chữa cháy Công an huyện Vĩnh Thuận, đội phòng cháy chữa cháy thị trấn Vĩnh Thuận, và sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân trên địa bàn đám cháy đã được dập tắt.
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Tuy nhiên với thời tiết nắng nóng như hiện nay bà con nhân dân trên địa bàn cần nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác phòng cháy.

Tin và ảnh: Diễm Trang