Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

An ninh - Quốc phòng

Xem với cỡ chữAA

Công an Vĩnh Thuận vừa bắt 01 đối tượng sử dụng, tàn trữ chất ma túy

(17:31 | 24/02/2020)

 Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 24/02/2020 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về phát hiện đối tượng nghi vấn sử dụng, tàn trữ trái phép chất ma túy tại chồi gà của ông Danh Biểu thuộc tổ 02 khu phố Vĩnh Phước 1, thị trấn Vĩnh Thuận.

ma ty.JPG 

Đối tượng Danh Quil thuộc tổ 02 khu phố Vĩnh Phước 1, thị trấn Vĩnh Thuận đang bị Công an Thị trấn Vĩnh Thuận lấy lời khai

 

Công an thị trấn Vĩnh Thuận đã bố trí lực lượng kiểm tra phát hiện và bắt quả tang đối tượng Danh Quil là con của ông Danh Biểu có hành vi tàn trữ 16 đoạn ống nhựa bên trong chứa ma túy đá. Ngoài ra công an thị trấn còn tạm giữ một số tan vật, phương tiện liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.
Tại cơ quan Công an, đối tượng Danh Quil khai nhận đây là số ma túy do bản thân cất giữ trong chồi gà của cha ruột là ông Danh Biểu. Đối tượng Danh Quil khai nhận đã lấy số ma túy của một người bạn ở tỉnh Bạc Liêu vào ngày 17/02/2020 và đem về cất giữ tại chồi gà cho đến nay với mục đích sử dụng thỏa mảng nhu cầu cá nhân và nếu có ai mua sẻ bán lại.
Hiện công an thị trấn Vĩnh Thuận đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.
 

Tin và ảnh: Dương Tuấn