“Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững”

(17:29 | 17/07/2019)

Với chủ đề “Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững”. Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 7 năm 2019 tại Tỉnh ủy Kiên Giang, số 645 đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Cơ quan chủ trì tổ chức Hội nghị là Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang. Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang; Sở Kế hoạch và Đầu tư Kiên Giang; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang là cơ quan điều phối chung của Hội nghị.
Theo Ban Tổ chức Hội nghị chương trình Hội nghị dự kiến như sau: (1) Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu khai mạc. (2) Các phiên thảo luận theo chủ đề thu hút đầu tư. (3) Trao chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. (4) Ký kết ghi nhớ, cam kết đầu tư giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang và các nhà đầu tư, doanh nghiệp. (5) Phát biểu chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. (6) Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang phát biểu.
Ngoài ra, đại biểu đến tham dự hội nghị sẽ được tham quan: Khu trưng bày, giới thiệu danh mục dự án đầu tư; khu trưng bày sản phẩm nông sản chủ lực; khu trưng bày, triển lãm tiềm năng du lịch; đăng ký tham quan điểm du lịch Kiên Giang; đăng ký khảo sát địa điểm đầu tư.
Ban Tổ chức Hội nghị thông báo đến các tổ chức, cá nhân có nhu cầu biết thêm thông tin về Hội nghị liên hệ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang, 222 - 224 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Hoặc liên hệ ông Nguyễn Tân Khoa; số điện thoại 091 9116688, email: khoagmskg@gmail.com. Ông Nguyễn Văn Hải; số điện thoại; 094 8771911; email: trungtamxtdttmdlkg@gmail.com.
Thông tin chi tiết truy cập trang: kiengianginvest.com
Thông qua Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 sẽ giúp tỉnh nhà có điều kiện giới thiệu thêm về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng, thế mạnh, cơ chế chính sách ưu đãi, danh mục các dự án ưu tiên mời gọi đầu tư của tỉnh. Trao đổi, thảo luận các ý kiến của các chuyên gia, nhà đầu tư về định hướng, giải pháp để khai tốt các thế mạnh, tiềm năng và thu hút đầu tư phát triển bền vững; tiếp thu các ý kiến đóng góp của các bộ, ngành Trung ương và ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó, góp phần cho Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang có thêm nhiều giải pháp phát triển kinh tế - xã hội tốt hơn trong thời gian tới.

Lý Đa