Kinh tế

Tuyên dương 35 doanh nghiệp, sản xuất, kinh doanh tiêu biểu thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2018

(14:43 | 25/02/2019)

Sáng ngày 22/02/2019, UBND huyện Vĩnh Thuận tổ chức họp mặt tọa đàm tuyên dương các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2018. Ông Huỳnh Xuân Luật, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

thue td.jpg

Ông Huỳnh Xuân Luật, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện ( thứ tư bên trái qua)

trao giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh có thành tích xuất sắc

trong thực hiện nghĩa vụ thuế nhà nước năm 2018

Năm 2018, Chi cục thuế huyện Vĩnh Thuận thu thuế được 38 tỷ 457 triệu đồng, đạt 129,92% chỉ tiêu tỉnh giao, tăng 12,70% so cùng kỳ và đạt 122,86% chỉ tiêu phấn đấu. Trong đó có 6/10 khoản thu đạt và vượt dự toán cả năm, góp phần đưa kinh tế của huyện thêm ổn định, số lượng và chất lượng các doanh nghiệp tiếp tục nâng lên, trong năm đã thành lập mới 15 doanh nghiệp, với tổng số vốn 25 tỷ đồng, nâng tổng số toàn huyện lên 147 doanh nghiệp và 1.033 hộ sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Huỳnh Xuân Luật, biểu dương những thành tích đạt được và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện vào sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện, góp phần vào thu ngân chính sách của địa phương .

Dịp này, có 25 tập thể và cá nhân doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh được chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ thuế nhà nước năm 2018 và 10 cá nhân nhân là thành viên hội đồng tư vấn thuế, đơn vị phối hợp được chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận tặng giấy khen có thành tích tốt trong công tác phối hợp thu thuế năm 2018.

Tin và ảnh: Lê Hiệp