Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân Đại Hội Đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

(19:40 | 08/07/2020)

Chiều 08/7/2020, huyện Vĩnh Thuận long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân Đại Hội Đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Đồng chí Lê Trung Hồ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thắp hương

tại bia tổ quốc ghi công nghĩa trang huyện Vĩnh Thuận

 

Đồng chí Lê Trung Hồ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện, các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các nhiệm kỳ, các đồng chí lão thành cách mạng đang sinh sống trên địa bàn huyện. 
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện Vĩnh Thuận dành một phút mặc niệm thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của huyện Vĩnh Thuận đã không tiếc xương máu giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Vòng hoa của đoàn với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, đồng thời dâng hương lên Đài tưởng niệm và thắp từng nén nhang đến từng ngội mộ liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 
Để xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Vĩnh Thuận nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. 
          

Tin và ảnh: Dương Tuấn