Vĩnh Thuận tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

(16:58 | 05/08/2019)

Ngày 5/8/2019, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy Vĩnh Thuận tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp Huyện năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thiện Cẩn – Phó Trưởng BTG Tỉnh ủy, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi, ông Nguyễn Văn Thoàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Thuận.

20190805_121705.jpg

Đồng chí Nguyễn Thiện Cẩn – Phó Trưởng BTG Tỉnh ủy, Trưởng ban giám khảo cuộc thi (bìa trái)

ông Nguyễn Văn Thoàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (bìa phải)

trao giấy khen cho thí sinh Lê Văn Đủ, đạt giải nhất

Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện với 02 nội dung thi đề cương và phần thi trình bày. Với sự tham gia của 10 thí sinh là các đồng chí báo cáo viên cấp Huyện. Các nội dung thí sinh dự thi lựa chọn xoay quanh vấn đề: Tuyên truyền về Luật An ninh mạng; Đề cương triển khai quán triệt Nghị quyết TW4 (Khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phát huy vị trí, vai trò và tầm quan trọng công tác tuyên truyền miệng trong Đảng bộ; Nông dân xây dựng Nông thôn mới; Tuyên truyền 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thông qua Hội thi, nhằm giúp cấp ủy đánh giá đúng thực chất về năng lực, trình độ, khả năng của đội ngũ báo cáo viên cấp mình quản lý. Đồng thời, tạo môi trường lành mạnh cho đội ngũ báo cáo viên của Huyện học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thông tin tình hình thời sự, chính trị trong tình hình mới.

Kết thúc hội thi đồng chí Lê Văn Đủ, Bí thư Đảng ủy thị trấn Vĩnh Thuận đạt giải nhất, giải nhì đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà, Giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, giải ba đồng chí Nguyễn Trường An Phó trưởng Công an huyện và đồng chí Hà Văn Dũng, Phó Giám đốc TTBDCT huyện.

Tin và ảnh Diễm Trang