Đoàn cán bộ tỉnh thăm tặng quà gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 27/7

(15:35 | 22/07/2019)

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2019. Sáng ngày 22/7/2019, đoàn cán bộ của tỉnh do ông Nguyễn Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có đồng chí Huỳnh Thanh Bình, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà 10 gia đình thương binh, liệt sỹ, trên địa bàn ấp Ruộng Sạ 1, Căn Cứ, Cạnh Đền 2 xã Vĩnh Phong và ấp kênh 3, ấp Vĩnh Trinh, ấp kênh 14 xã Vĩnh Thuận.

tang qua 27.jpg

Ông Nguyễn Văn Tâm, (bìa trái) UVBTV Tỉnh ủy-Giám đốc sở NN&PTNT tỉnh trao quà

cho chú Đặng Văn Chờ, thương binh 3/4 ấp Ruộng Sạ 1, xã Vĩnh Phong nhân dịp 27/7/2019

Tại các gia đình đoàn đã đến thăm, thay mặt đoàn ông Nguyễn Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh và các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi đến đời sống, điều kiện phát triển kinh tế của các gia đình thương binh, liệt sĩ. Đồng thời, mong rằng thời gian tới các gia đình tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong lao động sản xuất, tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước tiếp tục đóng góp xây dựng cho quê hương ngày thêm giàu đẹp và tuyên truyền giáo dục gia đình, con cháu thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Dịp này đoàn tặng quà và tiền cho mỗi gia đình thương binh, liệt sĩ trị giá 1.000.000 đồng. Ngoài ra, công ty xổ số kiến thiết Kiên Giang tặng mỗi gia đình 1.000.000 đồng.

Tin và ảnh: Lê HIệp