Kỳ họp HĐND

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX

(15:01 | 05/11/2018)

Ngày 31/10/2018, các đại biểu HĐND tỉnh khóa IX đơn vị huyện Vĩnh Thuận gồm ông Nguyễn Văn Thoàn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, bà Mai Thị Kiêm Quyến, Huyện ủy viên, phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Vĩnh Thuận. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môm, có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

20181031_143150(1) (1).jpg

ông Nguyễn Văn Thoàn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Thuận trả lời ý kiến của cư tri đặt ra

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh số 19 đơn vị huyện Vĩnh Thuận, bà Mai Thị Kiêm Quyến, thông báo với 60 cử tri ấp Lò Rèn xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX. Đồng thời, các đại biểu HĐND tỉnh nghe và tiếp thu những ý kiến kiến nghị của cử tri gửi gấm đến kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh như: đề nghị sửa chữa lộ nông thôn trong ấp bị xuống cấp, hư hỏng, mở rộng cầu nhằm tạo điều kiện cho nhân dân và học sinh lưu thông, đi lại thuận tiện hơn; quan tâm tổ chức họp mặt các gia đình thương binh liệt sỹ ở xã để tạo điều kiện cho những gia đình thương binh liệt sỹ được gặp gở, thăm hỏi nhau; cử tri Nguyễn Văn Mót, ấp Lò Rèn, xã Tân Thuận đề nghị Bệnh viện đa khoa huyện phải có đủ thuốc để cấp, chữa bệnh cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế; thường xuyên tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là bơm nước vào heo...

Qua các ý kiến kiến nghị của cử tri, đại diện chính quyền xã, lãnh đạo ngành chuyên môn của huyện và đại biểu HĐND tỉnh đã giải trình những ý kiến kiến nghị của cử tri đặt ra, và sẽ tổng hợp các ý kiến của cử tri phản ánh đến kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX tới đây.

Trước đó, tổ đại biểu HĐND tỉnh cũng đã tiếp xúc cử tri ấp Bình Thành xã Vĩnh Bình Nam, ấp Bời Lời B, xã Bình Minh, ấp Hiệp Hòa xã Vĩnh Bình Bắc huyện Vĩnh Thuận.

Tin và ảnh: Lê Hiệp