Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hoạt động HĐND

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Bình Minh sau khi kỳ thứ tư

(14:39 | 11/08/2017)

Sáng ngày 10-8-2017, các đại biểu HĐND huyện khóa X nhiệm kỳ 2016-2021 đơn vị số 7 xã Bình Minh gồm ông Mai Hoàng Khởi, Bí thư Huyện ủy; Thượng tá Huỳnh Văn Khải, phó Trưởng Công an; bà Nguyễn Thị Hải, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và bà Nguyễn Thị Thơm, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Bình Minh có buổi tiếp xúc cử tri ấp Bời Lời B, xã Bình Minh huyện Vĩnh Thuận sau kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa X.

20170810_100002.jpg

Ông Mai Hoàng Khởi, Bí thư Huyện ủy, đại hiểu HĐND huyện đơn vị xã Bình Minh

giải thích ý kiến cử tri ấp Bời Lời B, xã Bình Minh đặt ra

Đại diện đoàn, bà Nguyễn Thị Hải, báo cáo với cử tri ấp Bời Lời B, xã Bình Minh về kết quả của kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa X về tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, chất vấn và trả lới chất vấn của các đại biểu, trả lời các kiến nghị của cử tri tại kỳ họp và thông qua các Nghị quyết của HĐND huyện khóa X... Cử tri ấp Bời Lời B đều phấn khởi kết quả của kỳ họp và có 6 ý kiến kiến nghị đến đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Bình Minh xung quanh vấn đề về xây dựng lộ nông thôn, kéo điện sinh hoạt cho nhân dân ở vùng lõm, tháo gở các móng cầu củ trên tuyến Quốc lộ 63, mở lớp dạy nghề cho phụ nữ, kiểm tra xử lý các điểm game; hỗ trợ bảo hiểm y tế cho các chức danh tổ nhân dân tự quản và hội viên Cựu chiến binh...

Các ý kiến của cử tri đặt ra, đại diện lãnh đạo xã, huyện và đại biểu HĐND huyện đã trao đổi với cử tri và được cử tri đồng tình, đồng thời đại biểu HĐND huyện cũng ghi nhận ý kiến của cử tri đặt ra hứa sẽ phản ánh đến kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Vĩnh Thuận khóa X tới đây.

Tin và ảnh Lê Hiệp