Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hoạt động HĐND

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Thuận sau kỳ họp thứ 4

(14:31 | 11/08/2017)

Ngày 9/8/2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vĩnh Thuận gồm ông Nguyễn Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh, ông Nguyễn Văn Thoàn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Mai Thị Kiêm Quyến, Huyện ủy viên, phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Vĩnh Thuận có cuổi tiếp xúc hơn 100 cử tri xã Bình Minh và xã Vĩnh Thuận huyện Vĩnh Thuận sau kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa IX. Tham gia với đoàn có đại diện lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ và các phòng, ban chuyên môn của huyện.

 

20170809_150723.jpg

Ông Nguyễn Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh,

đại biểu HĐND tỉnh khóa IX ghi nhận và giải thích các ý kiến của cử tri xã Vĩnh Thuận đặt ra

 

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vĩnh Thuận, bà Mai Thị Kiêm Quyến, báo cáo với bà con cử tri kết quả sau kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX. Nhìn chung, cử tri rất phấn khởi trước kết quả của kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh. Đồng thời có nhiều kiến nghị đến các vị đại biểu HĐND tỉnh cần quan tâm sửa chữa, xây dựng mới, cầu lộ nông thôn, mở các lớp chuyển giao khoa học kỹ thuật; y, bác sỹ tận tình chăm sóc hơn đối với những người khám điều trị bệnh có thẻ bảo hiểm y tế; xem xét giải quyết những đối tượng có công được thụ hưởng các chính sách theo quy định; thường xuyên kiểm tra và xử lý đối với vật tư nông nghiệp, thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng; bơm nước vào heo; có chế độ bảo hiểm y tế đối với các chức danh ấp...

Các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vĩnh Thuật đã ghi nhận những kiến nghị của cử tri xã Bình Minh và xã Vĩnh Thuận đặt ra. Đại diện lãnh đạo UBND, các ngành chuyên môn của huyện, xã, đại biểu HĐND tỉnh đã giải thích các các ý kiến của cử tri đặt ra và tổng hợp ý kiến kiến nghị của cư tri đến kỳ họp HĐND tỉnh tới đây.
 

Tin và ảnh Lê Hiệp: Đài TT Vĩnh Thuận