Tin vắn

Xã Vĩnh Bình Nam tổ chức khánh thành cầu kênh Xẻo Gỗ ấp Bình Thành

(09:13 | 14/09/2020)

Cầu kênh Xẻo Gỗ nối liền 02 ấp, ấp Bình Thành và ấp Bình Phong vừa được khánh thành thông xe vào ngày 13/9/2020, sau thời gian 2 tháng thi công, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân và học sinh 02 ấp đi lại, vận chuyển hàng hoá, và góp phần trong xây dựng kết cấu hạ tầng ở nông thôn.

Cầu được xây dựng bằng bê tông cốt thép, dài 26 mét, ngang 2,3 mét, độ thông thuyền 3,5 mét; tổng vốn đầu tư trên 90 triệu đồng, do Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo xã Vĩnh Phong vận động ông Hoàng Văn Hồng ở Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ, và nhân dân đóng góp trên 30 ngày công lao động.
Nhân dịp khánh thành cầu, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm còn trao tặng 70 suất quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn trị giá 230 ngàn đồng/suất, gồm gạo, mì gói, tiền mặt.