Tin vắn

HĐND huyện họp thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 9

(14:01 | 11/07/2019)

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện vừa tổ chức cuộc họp thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 9 và dự kiến chương trình giám sát năm 2020.

Hội nghị do bà Lê Thị Nhỏ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì. Tham dự cuộc họp còn có các ông, bà trong Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, hai Ban Hội đồng nhân dân huyện và Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND các xã, thị trấn.
Được sự phân công của chủ tọa cuộc họp, bà Lê Thị Kiều Sương - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện thông qua báo cáo tổng họp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ chín HĐND huyện khóa X và Tờ trình dự kiến Chương trình giám sát năm 2020 của HĐND huyện.
Tại cuộc họp, các đại biểu thống nhất cao với các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời đề xuất bổ sung vào Chương trình giám sát năm 2020 của HĐND huyện ở một số lĩnh vực như: giám sát các vụ án tồn, án quá hạn của Tòa án nhân dân huyên; giám sát phổ cập giáo dục Mầm non, giám sát chất lượng thi công các công trình trên địa bàn huyện,…
Kết luận cuộc họp, bà Lê Thị Nhỏ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện ghi nhận các ý kiến đề xuất của đại biểu, đồng thời sẽ xem xét bổ sung những đề xuất mang tính thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế vào tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri cũng như bổ sung vào dự kiến Chương trình giám sát năm 2020 của HĐND huyện.

Danh Thi