Tin vắn

Bế giảng lớp đảng viên mới khóa II năm 2019

(10:27 | 03/06/2019)

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức, Ban tuyên giáo huyện ủy Vĩnh Thuận tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2019.

Kết thúc khóa học 50 đồng chí được cấp giấy chứng nhận hoàn thanh khóa học. Trong đó có 5 học viên đạt loại giỏi, 40 học viên đạt loại khá, còn lại trung bình. Bên cạnh đó Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện còn trao 5 giấy khen cho 5 học viên có thành tích tốt trong quá trình học.
Lớp học giúp các học viên nâng cao hơn trình độ lý luận chính trị, nhận thức và tin tưởng tuyệt đối vào quan điểm, đường lối lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, để không ngừng phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tin: Dương Tuấn