Tin vắn

Xã Vĩnh Thuận được phê duyệt là địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội chuyển hóa năm 2019

(20:26 | 24/02/2019)

Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang vừa có Quyết định phê duyệt 22 xã, phường, thị trấn trong tỉnh là địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội chuyển hóa năm 2019. Trong đó huyện Vĩnh Thuận có xã Vĩnh Thuận.

Cũng theo Quyết định, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Ban Chỉ đạo, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo thực hiện tốt công tác chuyển hóa của địa bàn trọng điểm. Kết quả của việc việc chuyển hóa là cơ sở cho việc xét thi đua, khen thưởng cuối năm; đồng thời, xem xét trách nhiệm đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo cấp huyện về công tác triển khai, chỉ đạo thực hiện.

Lý Đa

Tệp đính kèm   25_QD-BCD.signed.pdf