Tin vắn

Chủ trương tổ chức hội chợ thương mại tổng hợp nông nghiệp huyện Vĩnh Thuận

(08:23 | 14/02/2019)

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận Huỳnh Xuân Luật vừa ký văn bản thống nhất chủ trương cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu Xúc tiến thương mại Phan Gia Cần Thơ tổ chức Hội chợ thương mại hàng tiêu dùng năm 2019 tại huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Địa điểm tổ chức hội chợ: Nhà Thiếu nhi huyện Vĩnh Thuận, với số lượng từ 70-100 gian hàng. Ngành nghề dự kiến tham gia: Thủy sản, tiêu dùng, nông nghiệp. Thời gian tổ chức từ ngày 04/3/2019 đến ngày 11/3/2019.
Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện giao Phòng Kinh tế và Hạ tầng có trách nhiệm kiểm tra, giám sát trong quá trình tổ chức Hội chợ của Công ty TNHH xuất nhập khẩu xúc tiến thương mại Phan Gia Cần Thơ phải đảm bảo an toàn cháy nổ, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. Sau khi kết thúc Hội chợ chỉ đạo phải dọn dẹp vệ sinh rác thải trả lại mặt bằng sạch sẽ cho Nhà Thiếu nhi huyện.

Quách Khén