Tin vắn

MTTQ Tỉnh tặng 200 suất qùa cho bà con nghèo xã Tân Thuận và Vĩnh Bình Nam

(10:23 | 30/01/2019)

Ngày 29/01/2019 Ủy ban MTTQ Tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Thuận trao tặng 200 phần quà tết cho hộ nghèo xã Tân Thuận và xã Vĩnh Bình Nam. Đoàn cấp quà có ông Phạm Thanh Hùng, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh làm trưởng đoàn.

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn, nhưng động viên tinh thần cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã có điều kiện vượt qua khó khăn, đón tết vui tươi. Tổng Trị giá cho chuyến tặng quà lần này là 100 triệu đồng do Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh vận động Công ty Cổ phần tập đoàn Tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang hỗ trợ.
Qua đây, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo cho người nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Tin: Dương Tuấn