Tin vắn

Thông báo viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

(09:33 | 29/01/2019)

Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận vừa ban hành Thông báo số 81/TB-UBND, ngày 28 tháng 01 năm 2019 về việc viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Về thành phần viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận trân trọng kính mời: Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện; các cô, chú nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện qua các nhiệm kỳ đã nghỉ hưu sinh sống trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thuận (giao Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Thuận mời); Lãnh đạo và tất cả cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành cấp huyện (khối Đảng, Chính quyền, Đoàn thể, Nội chính, Lực lượng vũ trang; nhờ Thủ trưởng cơ quan, đơn vị thông báo đến cán bộ, công chức, viên chức cơ quan, đơn vị mình); Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và toàn thể cán bộ, công chức thị trấn Vĩnh Thuận (giao Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Thuận mời); Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã (giao Ủy ban nhân dân các xã mời thành phần cấp mình).
Các vị đại biểu tập trung tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện lúc 06 giờ, ngày 30 tháng 01 năm 2019 - nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Mậu Tuất (thứ Tư) để đúng 06 giờ 30 phút tổ chức lễ viếng.
Để viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành công tốt đẹp, Ủy ban nhân dân huyện giao: Ban Chỉ huy Quân sự huyện chịu trách nhiệm điều khiển chương trình Lễ viếng Nghĩa trang. Công an huyện phối hợp với UBND và Công an thị trấn Vĩnh Thuận bảo vệ trật tự, an toàn giao thông. Trung tâm Văn hóa - Thể thao chuẩn bị âm thanh, treo băngrol, cờ các tuyến đường chính thuộc thị trấn Vĩnh Thuận và khu vực Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội chuẩn bị tràng hoa, nhang đèn. Đề nghị Huyện đoàn, Nhà thiếu nhi bố trí đội trống, kèn tham gia lễ viếng. Đài Truyền thanh cử phóng viên đưa tin, bài buổi lễ.
Ủy ban nhân dân huyện thông báo đến Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị biết.

Tệp đính kèm ; 81-TB-UBND.signed.pdf