Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Tin vắn

Vĩnh Phong tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ

(14:43 | 11/01/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Ngày 11/01/2019, UBND xã, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Phong tổ chức bóng chuyền hơi nam, nữ.

Có 8 đội tham gia, các vận động viên ở các ấp; các trường Tiểu học- THCS trên địa bàn; và Ban ngành xã Vĩnh Phong. Các đội tham gia thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để trao giải. Nhìn chung hoạt động diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng, các đội tham gia với tinh thần vui tươi.
Qua hoạt động này, nhằm nâng cao mức hưởng thụ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, phong phú cho nhân dân trong xã tham gia, vui chơi trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.
Kết thúc Ban tổ chức trao giải nhất cho đội trường tiểu học Vĩnh Phong 4, giải nhì đội trường mẫu giáo Vĩnh Phong và ấp Căn Cứ, giải ba trường tiểu học Vĩnh Phong 3.

Tin: Diễm Trang