Nội dung khác

Vĩnh Thuận triển khai Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ huyện

(14:35 | 11/08/2020)

Ngày 11/8/2020 Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức triển khai Nghị quyết đại hội XII Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận cho hơn 300 đảng viên của các Chi, Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Đồng chí Võ Thanh Xuân, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo-Giám đốc Trung tâm chính trị huyện triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện

Thời gian học tập quán triệt nghị quyết các học viên được nghe đồng chí Võ Thanh Xuân, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo-Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trính bài tóm tắt kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ huyện. Theo đó thực hiện nghị quyết Đai hội XI Đảng bộ huyện có nhiều khó khăn, nhưng Đảng bộ, quân và dân trong huyện đã nỗ lực phấn đấu thực hiện đạt những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực; có 24/27 chỉ tiêu chủ yếu đạt, vượt Nghị quyết.  Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, tổng giá trị sản xuất một số ngành chủ yếu bình quân hằng năm tăng 10,3%, thu nhập bình quân đầu người 57,615 triệu đồng. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên so với trước. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững và ôn định. Để tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận đề ra mục tiêu là tập trung xây dựng Đảng bộ và hệt thống chính trị trong sạch vững mạnh. Khai thác, phát huy tốt tiền , lợi thế, nhất là nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị, tu nhập và phát triển bền vững. Thực hiện có hiệu quả các chính sách an sin xã hội và nâng cao đời sống nhân dân. Giữ vững quốc phòng-an ninh, bảo đảm ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Phấn đấu xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, kiễu mẫu; Thị trấn Vĩnh Thuận đạt đô thị loại IV; nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới của huyện.
Qua hội nghị này nhằm triển khai quán triệt đến toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ, qua đó để các đảng viên tiếp tục tuyên truyền, triển khai rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện đi vào cuộc sống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tẩm quan trọng đặc biệt nhẳm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ.

Tin và ảnh: Dương Tuấn