Học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đoàn lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Thuận thăm viếng Phủ Thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Trí Lực, huyện Thới Bình

(11:51 | 18/05/2019)

Ngày 17/5/2019, Đoàn lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND-UBND, UBMTTQ huyện Vĩnh Thuận cùng với đoàn lãnh đạo huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau thành lập đoàn đến viếng phủ thờ Bác Hồ ở xã Trí Lực, huyện Thới Bình nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2019).

DSC_0110.JPG

Ông Nguyễn Văn Thoàn, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện (bìa phải)

ông Nguyễn Bạch Đằng,  Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Vĩnh Thuận, (bìa trái)

dâng hoa lên Bác tại Phủ Thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh , xã Trí Lực huyện Thời Bình-Cà Mau

Đoàn có ông Nguyễn Văn Thoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, bà Huỳnh Út Mười, bí thư Huyện uỷ huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể 2 huyện.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn cán bộ 2 huyện thành kính dâng lên Bác những nén hương thơm, tràng hoa tươi thắm để tưởng nhớ, tri ân công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng Đất nước.

Trước anh linh Bác Hồ kính yêu – Người đã làm rạng rỡ dân tộc, non sông và đất nước Việt Nam, đoàn cán bộ 2 huyện Vĩnh Thuận - Thới Bình nguyện ra sức thi đua lao động học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

DSC_0134.JPG

Bà Huỳnh Út Mười, bí thư Huyện uỷ huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau (thứ 3 phải qua) ông Nguyễn Văn Thoàn,

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang (thứ 3 bên trái qua)

Dịp này Đoàn lãnh đạo huyện Vĩnh Thuận tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở ấp Phủ thờ, xã Trí Lực, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và giao lưu bóng đá với cán bộ văn phòng Huyện ủy Thới Bình.

Đây là hoạt động hành trình giáo dục truyền thống của đoàn cán bộ 2 huyện Vĩnh Thuận và Thới Bình nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ (1969 -2019).

Diễm Trang-Dương Tuấn