Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Đầu tư - Phát triển

Khánh thành Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận

(07:33 | 03/05/2018)

Ngày 02/5/2018 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang phối hợp với UBND xã Vĩnh Thuận tổ chức khánh thành Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận tại ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận. Về dự có ông Lê Văn Hồng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang, Ông Nguyễn Văn Thoàn, Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Thuận, cùng nhà tài trợ, các thầy cô, phụ huynh và gần 200 em học sinh.

20180502_102354.jpg

Các Lãnh đạo tỉnh, huyện, xã và nhà tài trợ cắt băng khánh thành Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận

ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận

Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận được khởi công xây dựng từ ngày 19/10/2017 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng trường mẫu giáo Vĩnh Thuận trên 3,1 tỷ đồng với 4 phòng học và một phòng giáo viên cùng trang thiết bị giảng dạy tại trường. Trong đó Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang vận động tổ chức VNHELP tài trợ trên 1,5 tỷ đồng còn lại là vốn đối ứng của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ ông Lê Văn Hồng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang mong muốn Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo cùng các cháu học sinh quan tâm, bảo quản ngôi trường xanh sạch đẹp để phát huy hiệu quả và sử dụng lâu dài trong thời gian tới, đồng thời ông mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của tổ chức VNHELP.

Tin và ảnh Dương Tuấn