Xây dựng chính quyền

HĐND huyện Vĩnh Thuận khóa X, kỳ họp lần thứ 17, chuyên đề về công tác nhân sự

(10:23 | 16/09/2020)

Chiều 15/9/2020, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Vĩnh Thuận khóa X (nhiệm kỳ 2016-2021) triệu tập Kỳ họp thứ mười bảy (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa X để xem xét, cho ý kiến về công tác nhân sự và một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND huyện. Đến dự có đồng chí Lê Trung Hồ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thoàn - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.

Đồng chí Huỳnh Tấn Phi, Chủ tịch UBND (bìa phải) trao hoa chúc mừng đ/c Lê Văn Đủ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận, nhiệm kỳ 2016-2021

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua các tờ trình: Về việc thông qua đề án đề nghị công nhận thị trấn Vĩnh Thuận là đô thị loại V theo nội dung Tờ trình số 129/TTr-UBND ngày 24-8-2020 của Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Vĩnh Thuận; Tờ trình về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Phạm Văn Hậu, do nghỉ hưu theo quy định. Đồng thời nghe Ban kinh tế-xã hội HĐND huyện thông qua báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế-xã hội.
Cũng tại kỳ họp này, HĐND huyện Vĩnh Thuận khóa X cũng đã thực hiện quy trình kiện toàn công tác nhân sự thuộc thẩm quyền của HĐND huyện bầu bổ sung đồng chí Lê Văn Đủ, Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thuận giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận nhiệm kỳ 2016-2021.

Tin và ảnh: Dương Tuấn