Xây dựng chính quyền

Xem với cỡ chữAA

Ông Huỳnh Ngọc Nguyên được HĐND huyện bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021

(14:22 | 21/07/2020)

Ngày 21 tháng 7 năm 2020, tại kỳ họp thường lệ Hội đồng nhân dân huyện khóa X. 25/25 đại biểu Hội đồng nhân dân huyện có mặt tại kỳ họp đã thống nhất bầu ông Huỳnh Ngọc Nguyên, giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021, đạt tỷ lệ 100%.

Ông Huỳnh Ngọc Nguyên, sinh năm 1981, quê quán xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, trình độ chuyên môn Thạc sĩ báo chí; quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên chính, cao cấp lý luận chính trị, trình độ ngoại ngữ B1.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Vĩnh Thuận tặng hoa và chụp ảnh cùng ông Huỳnh Ngọc Nguyên

Trước khi được Hội đồng nhân dân huyện bầu Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện. Ông Huỳnh Ngọc Nguyên từng giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Bình Bắc.

Lý Đa