Xây dựng chính quyền

Xem với cỡ chữAA

Đồng chí Huỳnh Quốc Huy được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

(08:02 | 30/06/2020)

Ngày 29 tháng 6 năm 2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Huỳnh Tấn Phi chủ trì cuộc họp triển khai Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Huỳnh Quốc Huy. Cùng tham dự có Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lê Thị Nhỏ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phạm Văn Hậu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Mai Thị Kiêm Quyến, cùng toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện.

Theo Quyết định, đồng chí Huỳnh Quốc Huy, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện được Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Thuận quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.
Trước khi được điều động nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Huỳnh Quốc Huy từng làm Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phong, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và tại kỳ họp lần thứ nhất Hội đồng nhân dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021, đồng chí được Hội đồng nhân dân huyện tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.
Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Huỳnh Tấn Phi mong muốn và tin tưởng rằng trên cương vị mới đồng chí Huỳnh Quốc Huy sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao, tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, tổ chức cán bộ trong thời gian tới.

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Tấn Phi phát biểu tại buổi trao Quyết định

Đồng chí Huỳnh Quốc Huy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy gửi lời cảm ơn đến Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân nhân huyện đã quan tâm tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, cảm ơn tập thể cán bộ, công chức Văn phòng đã tham mưu giúp việc tốt cho đồng chí trong suốt thời gian qua.
Mong muốn thời gian tới toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng sẽ phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, tiếp tục tham mưu tốt cho Thường trực Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện trong chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Lý Đa