Xây dựng chính quyền

Nhân sự mới

(16:15 | 24/03/2020)

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng vừa ký Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Huỳnh Tấn Phi.

Vừa qua (ngày 13 tháng 3 năm 2020), Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Thuận tổ chức kỳ họp lần thứ mười ba (kỳ họp bất thường) để thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu một số chức danh thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân huyện. Theo đó, ông Huỳnh Tấn Phi - Phó Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thuận được 100% đại biểu Hội đồng nhân dân dự họp thống nhất bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021 thay cho ông Huỳnh Thanh Bình có đơn xin từ chức vì lý do sức khỏe.
Ông Huỳnh Tấn Phi, sinh năm 1973; quê quán xã Vĩnh Bình Nam, huyện Vĩnh Thuận, có trình độ thạc sĩ quản lý kinh tế, cao cấp lý luận chính trị; quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên chính. Trước khi được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Huỳnh Tấn Phi từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy kiêm Trưởng Phòng Nội vụ. Ngày 26 tháng 02 năm 2020, ông Huỳnh Tấn Phi được Tỉnh ủy Kiên Giang ban hành Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thuận nhiệm kỳ 2015-2020.

Lý Đa