Xây dựng chính quyền

Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục lý luận chính trị năm 2019

(13:55 | 02/05/2019)

Ngày 02/5/2109 Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Vĩnh Thuận tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục lý luận chính trị năm 2019 cho hơn 60 cán bộ là chi hội trưởng Hội LHPN, Hội nông dân, cán bộ kiêm phụ nữ nông dân của các ấp, khu phố trong huyện.

Quang cảnh: Lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục lý luận chính trị

cho cán bộ Hội nông dân, Hội LHPN huyện Vĩnh Thuận năm 2019

Thời gian học 3 ngày các học viên được tiếp thu nội dung lý luận, thực tiển về Chủ nghĩa xã hội và con dường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tôn giáo và chính sách tôn giáo; xây dựng nông thôn mới ở huyện Vĩnh Thuận, thực trạng và giải pháp; tình hình biến đổi khí hậu.
Qua lớp học giúp các học viên nâng cao lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ công tác hội.

Tin và ảnh: Dương Tuấn